Sáp SE Glyceryl Stearate

Sáp nhũ hóa mềm mượt Glyceryl Stearate là hỗn hợp các chất nhũ hoá không chứa ion. Nó có khả năng kết giữa hợp dầu – nước và các thành phần khác để tạo thành hỗn hợp thống nhất ổn định, mềm mịn, dịu nhẹ cho làn da và không trôi trong mỹ phẩm

INIC name: Glyceryl Stearate, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate

Tính chất vật lí của SE Glyceryl Stearate: Thể rắn, dạng vảy, không mùi, tan trong dầu ở nhiệt độ cao.