Mua nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cần chú ý điều gì?

Trong ngành sản xuất nói chung, nguyên vật liệu đầu vào luôn đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Điều đó cũng áp dụng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những tiêu chí lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn. Hãy cùng Nguyên liệu mỹ phẩm RUMILAB tìm hiểu những lưu ý khi tìm nguồn nguyên liệu mỹ phẩm.

Dầu dừa

NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Nguồn nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm rất phong phú và đa dạng bao gồm chất nền, chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa,  hoạt chất, dưỡng chất, vitamin.. Tùy từng loại mỹ phẩm mà sử dụng các nguồn nguyên liệu khác nhau. công thức cụ thể. Như đã đề cập ở trên, chất lượng của  mỹ phẩm thành phẩm phụ thuộc chủ yếu vào nguyên liệu thô, thành phần chất tạo nên chúng. Chất lượng của sản phẩm.

NHỮNG TIÊU CHI CẦN LƯU Ý KHI TÌM NGUYÊN NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM

Nguyên liệu làm mỹ phẩm đã qua kiểm định chất lượng

Nguyên liệu đầu vào đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng đánh giá uy tín, độ tin cậy của công ty sản xuất, gia công mỹ phẩm đó. Về nguyên tắc, tất cả các vật liệu được sử dụng. Trong quá trình gia công, sản xuất mỹ phẩm  cần phải kiểm soát chặt chẽ chất lượng thông qua các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan.Chỉ những nguyên  liệu đã được kiểm tra đạt tiêu chuẩn  chất lượng và  an toàn mới  được  sử dụng trong quy trình sản xuất mỹ phẩm tiếp theo. Về thành phần không đạt tiêu chuẩn chất lượng, hoặc nguyên liệu bị cấm, nguyên liệu có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng. chúng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Dầu dừa

Nguyên liệu làm mỹ phẩm phải có xuất xứ rõ ràng

Một trong những tiêu chí nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn là dựa vào nguồn gốc xuất xứ. Công ty, cơ sở chế biến mỹ phẩm có thể sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên hoặc nhân tạo nhưng  phải cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu. Các nhà sản xuất mỹ phẩm nên chọn những nhà cung cấp nguyên liệu  có chất lượng cao và uy tín, tốt hơn hết nên  chọn những công ty đến từ các quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu,..

Dầu dừa

Nguyên liệu làm mỹ phẩm đảm bảo không có chất gây hại

Các sản phẩm mỹ phẩm bao gồm sự kết hợp của nhiều thành phần theo một tỷ lệ nhất định nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho con người. Và nên ưu tiên nhập khẩu nguyên liệu để gia công mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên vì đã được chứng nhận là hoàn toàn an toàn, đảm bảo không gây hại cho làn da và sức khỏe người dùng.

Dầu dừa

Thành phần mỹ phẩm chất lượng cao tạo nên sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, khi mua và sử dụng mỹ phẩm, bạn nên đọc kỹ và tìm hiểu kỹ danh sách thành phần để có thể lựa chọn  sản phẩm phù hợp và an toàn cho làn da của mình vì sức khỏe của bạn. Hiện nay, Công ty Nguyên liệu mỹ phẩm RUMILAB tại thị trường Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm có thành phần hữu cơ với các chứng chỉ toàn cầu đảm bảo an toàn trong sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng nhất. Hiện nay, RUMILAB áp dụng công nghệ sản xuất được chuyển giao độc quyền từ các công ty Mỹ, sản phẩm hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, với đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc được đào tạo bài bản về  hóa học và hóa dược. Công ty Nguyên liệu mỹ phẩm RUMILAB được chứng nhận an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm an toàn và hiệu quả. Sản phẩm Việt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của  khách hàng. Các sản phẩm do đội ngũ RUMILAB sản xuất và gia công hiện có sản phẩm trên toàn quốc nhận được sự quan tâm và yêu thích của  khách hàng như: sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm tóc, son môi,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *